Cam kết Thực tập có lương dành cho SV ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn

Quản trị Du lịch - Khách sạn là ngành học được đào tạo phổ biến tại các trường đại học, cao đẳng hiện nay. Nhưng hầu hết đều chưa được phát triển và trở nên “hot” như bao ngành quản trị kinh doanh khác tại Việt Nam. Một phần có lẽ phụ thuộc vào thị yếu của người Việt Nam và cũng bởi các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhận định rõ ràng về ngành nghề này cũng như hướng đi trong tương lai. Ở các nước phát triển khác, ngành Quản trị du lịch và khách sạn được đào tạo riêng, chuyên môn và cụ thể cũng như sinh viên được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Hiện tại Quản trị Du lịch – Khách sạn là một trong những ngành học định hướng mà trường Đại học Ngoại Thương đang tạo cơ hội học tập cho sinh viên trong môi trường quốc tế. Với chương trình đào tạo: 2 năm học ở Việt Nam - 2 năm học tại Đài Loan sẽ giúp cho sinh viên có sự đa dạng hóa môi trường học tập và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Nhằm tăng cao tính thực tiễn trong chương trình học, Cam kết Thực tập” trong khuôn khổ chương trình đào tạo giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Nam Hoa (Đài Loan) dành cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn như sau:

✔ Sinh viên các khóa lớp K55NF ngay sau khi chuyển tiếp vào tháng 9/2018 sẽ được nhận đào tạo và thực tập tại Nice Prince Hotel tại 02 lĩnh vực chuyên môn:

+ Quản trị ăn uống (Food and Beverage Management)

+ Thực hành hướng dẫn du lịch (Tourism Industry Internship)

"Nice Prince Hotel là khách sạn du lịch quốc tế  5 sao cao cấp duy nhất nằm trên đường Zhongxiao Road, East District, thành phố Chiayi, Đài Loan. Nó hoạt động một hệ thống quản lý tiêu chuẩn cao và chất lượng dịch vụ tương đương với khách sạn Prince Nhật Bản, kết hợp kinh doanh, giải trí, mua sắm và các tính năng đa dạng khác để tạo ra một phong cách sáng tạo không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mà còn thể hiện được những đặc điểm văn hóa địa phương. Nice Prince Hotel được đánh giá tốt về chất lượng lẫn phục vụ, do đó Đại học Ngoại thương vinh dự được chuyển tiếp sinh viên sang thực tập tại một trong những khách sạn nổi tiếng tại Đài Loan."

✔ Các bạn sinh viên K55NF cũng được cam kết 100% nhận giới thiệu việc làm bán thời gian được cấp phép (Work Permit), với mức lương 4,5 USD/giờ làm việc, tối đa 20 giờ làm việc/ tuần (khoảng 360 USD/tháng hay 8.200.000 VND/tháng).

--------------------

Đại học Ngoại Thương TP HCM thông báo tuyển sinh ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn (liên kết với Đại học Nam Hoa - Đài Loan)

http://icccftu.vn/tuyen-sinh-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san

Chi tiết chương trình, xin liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC) - Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2 Phòng 103, số 15, Đ5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Website: icccftu.vn

Điện thoại: 0903.762.003 (Cô Chi) | 0166.873.7677 (Cô Trang)

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả