NHỮNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE

Chỉ hơn 30 phút đi tàu từ trung tâm London là bạn đã đến với Đại học Bedfordshire. Mặc dù là một trường đại học mới, nó vẫn là một học viện với một nền di sản phong phú, và nguồn gốc của học viện bắt đầu từ năm 1882.

london-luton

Đại học Bedfordshire có 22.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới, và có năm cơ sở:

  1. Cơ sở Luton – nằm ở trung tâm thị trấn và tự hào rằng có một loạt các cơ sở chuẩn công nghiệp vốn là kết quả của một chương trình đầu tư lớn, bao gồm cả một thư viện chín tầng mới.luton-campus
  2. Cơ sở Bedford - một khuôn viên xanh mát kèm theo tòa nhà Trung tâm Khoa học PE và Thể thao được sử dụng để đào tạo các vận động viên trong năm Đại hội thể thao Olympic 2012.
  3. Putteridge Bury - một biệt thự thời Elizabeth, đó là nhà của nhiều sinh viên sau đại học của chúng tôi và là Trung tâm Hội nghị của trường.plurteridge-bury-campust
  4. Cơ sở Buckinghamshire - tại Aylesbury, với các thiết bị chuyên dụng cho sinh viên điều dưỡng của chúng tôi.
  5. Cơ sở UCMK, Milton Keynes - cơ sở mới nhất khai trương vào năm 2013.

Một số sinh viên khi được hỏi "Bạn cảm thấy ngôi trường này ra sao?" đã trả lời rằng:

"Tuyệt vời, tôi bị ấn tượng bởi các trang thiết bị, tiện nghi và mọi người ở ngôi trường này, từ bạn bè đến thầy cô, ai cũng năng động cả."

"Tôi đã học được rất nhiều thứ ở đây, các trợ giảng thật là tuyệt vời, các cơ sở của trường này cũng vậy. Khuôn viên trường thì đảm bảo được vấn đề an ninh. Còn thư viện ở đây thì thật lớn và chứa hàng ngàn đầu sách, nó có 9 tầng cơ mà. Các khóa học chính giúp tôi khai tháctiềm năng của mình và phát triển những điểm mạnh của tôi và tôi cảm thấy chưa bao giờ được hạnh phúc hơn lúc này".

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả