Du học chuyển tiếp tại Anh quốc: Đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới!

Bên cạnh con đường học truyền thống, học chuyển tiếp đại học, thạc sĩ là một lựa chọn thông minh giúp sinh viên có được tấm bằng danh giá mà vẫn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Hiện nay, Giáo dục Anh quốc đã phát triển thành một hệ thống đa dạng, linh hoạt với nhiều ngành học và khóa học cho sinh viên quốc tế, tăng khả năng cạnh tranh giữa các trường đại học Anh quốc và với giáo dục các nước khác. Du học Anh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn tiếp cận nền giáo dục chất lượng và trải nghiệm cuộc sống ở một đất nước phát triển, đa văn hóa. Giáo dục Anh đem đến cho các bạn tương lai nghề nghiệp tốt cùng với khả năng ngôn ngữ và kỹ năng sống vững vàng.

Chương trình chuyển tiếp du học được đảm bảo chất lượng bởi tấm bằng đại học được cấp bởi trường đại học Bedfordshire, Anh Quốc. Bedfordshire là trường thuộc Top 10 về nâng cấp chất lượng, trải nghiệm sinh viên và sở hữu di sản của một nền giáo dục chất lượng hàng đầu trong hơn 100 năm qua nhé các bạn.

Đặc biệt, với chương trình Du học chuyển tiếp, sinh viên được xét chuyển điểm các môn đã học giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để theo học tiếp và nhận bằng Cử nhân quốc tế do Đại học Bedfordshire cấp. Điều này chứng minh được rằng, các môn học và hình thức giảng dạy tại các trường ở Việt Nam cũng đã được công nhận chất lượng tương đương. Rất nhiều học sinh và gia đình nhận ra ngay đây là cơ hội tuyệt vời để có thể trải nghiệm cả hai môi trường giáo dục tây và ta.

Du học chuyển tiếp còn là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu giúp các bạn sẵn sàng cho việc du học. Sau khi làm quen với nhịp độ, phương pháp học tập ở bậc đại học, du học sinh chuyển tiếp sẽ có thể làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp, gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng chí hướng, và hơn hết là nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, kỹ năng mềm. Thực tế, lên đại học là một bước thay đổi khá lớn trong cuộc đời mỗi học sinh. Chính vì vậy, có khoảng thời gian “chạy đà” như thế sẽ giúp chúng ta vững tâm hơn trước những khó khăn đúng không?

Một lý do cũng khá quan trọng nữa, đặc biệt là với đa số gia đình Việt Nam, chương trình chuyển tiếp giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Thử tính xem nhé, một năm học phí trung bình ở Anh khoảng 320 triệu/năm, chưa kể phí sinh hoạt dao động từ 300 đến 400 triệu/năm, vậy là bốn năm du học bạn đã phải chi một khoản tiền hơn 3 tỷ đồng. Trong khi Du học chuyển tiếp, các bạn được chuyển điểm các môn đã học, tiết kiệm được 1/2 chi phí so với việc du học toàn phần hay phải học lại từ đầu nếu bạn nhận được học bổng trong quá trình đang học đại học tại Việt Nam. Dễ dàng nhận thấy bạn có thể tiết kiệm được số tiền lớn như thế nào.

Tuy nhiên, học chương trình liên kết sẽ khiến thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài của bạn giảm đi một nửa. Nếu bạn thực sự là một người thích khám phá cuộc sống mới và môi trường hiện đại, phát triển, có lẽ thời gian hai năm du học sẽ là hơi ngắn. Nhưng đừng quên, dù chọn chương trình nào, và học ở Việt Nam hay nước ngoài, thì bạn cũng nên quyết tâm với việc học của mình nhé. Shelby Foote nói rằng “Đại học chỉ là những toà nhà xung quanh một thư viện”, quan trọng là bạn sẽ học ở đó như thế nào.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả