Giáo dục Anh và các phương pháp giảng dạy

Nền giáo dục của nước Anh là một trong những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với hơn 800 lịch sử, nền giáo dục bậc đại học ở Anh mang lại cho bạn những giờ học đầy cảm hứng, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và môi trường nghiên cứu phát triển bậc nhất trên thế giới,… Bạn có biết rằng

Khi bạn bắt đầu việc học của mình ở Vương quốc Anh, bạn có thể thấy rằng các phương pháp giáo dục tại Vương quốc Anh rất khác với những phương pháp bạn đã quen được dạy.

Với mục tiêu mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng của mình hệ thống Giáo dục Vương quốc Anh tạo điều kiện cho sinh viên tự do sáng tạo và hỗ trợ những điều cần thiết để sinh viên đạt thành tích cao nhất. Trong khóa học, bạn thường được tự do khám phá các ý tưởng của mình và tự do sáng tạo. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu một mình hoặc làm theo nhóm cùng các sinh viên khác.phuong-phap-giao-duc-o-anh

Các sinh viên cùng nhau tranh luận về bài học

Các trường đại học và cao đẳng tại Anh quốc được đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật. Quy mô lớp học được hạn chế tối đa để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn.

Sự tương tác trong phương pháp giảng dạy ở Anh cũng rất lớn – bạn không chỉ lắng nghe giáo viên hướng dẫn, mà còn được giảng viên khích lệ bạn chia sẻ ý tưởng. Ngoài ra, giảng viên còn tổ chức các hoạt động như tranh luận, thảo luận và đố vui. Tất cả đều dựa trên quan điểm: càng vui và càng tham gia nhiều, người học sẽ càng có cơ hội thành công nhiều hơn trong việc học.

Phương pháp học tập này ban đầu có thể khiến bạn hơi e ngại, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ giáo viên. Và sẽ không mất nhiều thời gian để bạn quen với phương pháp học tập mới.

Cũng đừng lo nếu bạn cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ – rất nhiều người Anh cũng hay mắc cỡ nên bạn sẽ không cô đơn! Các giáo viên sẽ giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả