HỌC KINH DOANH QUỐC TẾ Ở ANH QUỐC

Tấm bằng cử nhân Kinh doanh quốc tế (International Business) cung cấp những kiến thức và kỹ năng để quản lý một doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ.

kinh-doanh-quoc-te

Cùng với các kỹ năng kinh doanh truyền thống và chuẩn mực như chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, tài chính, vận hành và tiếp thị, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng toàn cầu thông qua các môn học như kinh tế quốc tế, tiếp thị toàn cầu, và nhận thức đa văn hóa trong kinh doanh.

Ở năm cuối, sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm một vị trí thực tập mang lại kinh nghiệm quốc tế vô cùng quý giá và áp dụng những điều đã học vào các dự án làm việc trong cuộc sống thực tế.

Ngành Kinh doanh quốc tế tại ĐH Bedfordshire:

+ Kênh học tập: bài giảng, hội thảo, dự án, bài tập nghiên cứu, thuyết trình, và phân tích bài tập tình huống, tập trung vào việc vận dụng kiến thức và sự hiểu biết thực tế.
+ Kiến thức: quản trị kinh doanh, tiếp thị, tài chính, kế toán, quản trị vận hành và quản trị nguồn nhân lực.

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp và hợp tác trong môi trường đa văn hóa.

+ Hiểu biết về hoạt động kinh doanh toàn cầu, kỹ năng phân tích & giải quyết vấn đề, và nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân và đội nhóm là những yếu tố khiến bạn trở thành tâm điểm săn đón của các nhà tuyển dụng.

Cơ hội dành cho tất cả các bạn đạt Tốt nghiệp THPT trở lên và ưu tiên hồ sơ nộp sớm nhé cả nhà!!! Hotline tuyển sinh: 0938 117 109

 

Link đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ: https://goo.gl/hGATs4

Chi tiết chương trình, xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC) - Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2

Phòng 103, số 15, Đ5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 6272 2317 – (08) 6681 7721

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocanh180/

Website: http://icccftu.vn/cu-nhan-kinh-doanh-do-dh-bedfordshire-vuong-quoc-anh-cap-bang

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả