Buổi gặp mặt với đại diện trường Đại học Nam hoa (Đài Loan)

Chiều 17/04, các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương HCM (FTU) - Chương trình Liên kết Đào tạo Quốc tế 2+2 chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn đã có buổi gặp mặt với đại diện trường Đại học Nam Hoa (NHU).

Nhằm giúp các bạn sinh viên luôn được cập nhật các thông tin mới nhất, cũng như giải đáp những thắc về cuộc sống học tập, sinh hoạt tại Đài Loan, trường Đại học Nam Hoa thường xuyên có những buổi gặp mặt như vậy trong năm học.

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên năm nhất hào hứng về môi trường học và mong muốn có một chuyến Summer Camp đặc biệt tại trường Đại học Nam Hoa cũng như 1 chuyến tour khám phá Đài Loan như năm 2018

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, sân bóng rổ

(Một số hình ảnh Summer Camp 2018)

Còn những bạn sinh viên năm hai, tuy đã nắm được nhiều thông tin về chương trình học nhưng cũng không khỏi lo lắng về việc học, việc làm thêm và cuộc sống sinh hoạt tại Đài Loan vì sắp tới đây, các bạn sẽ chuyển tiếp học tập tại NHU (dự kiến 05/09/2019).

Hy vọng, buổi gặp mặt chia sẻ cũng đã giúp các bạn sinh viên làm quen với việc trao đổi với các Thầy Cô của trường Đại học Nam Hoa. Mọi hoạt động giữa sinh viên và nhà trường, các Thầy Cô phụ trách chương trình luôn kết nối để giúp đỡ sinh viên một cách chu đáo nhất, là cơ sở để các bạn sinh viên có những chương trình học và chuyến đi trại hè bổ ích.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả