Cảm nhận của học viên lớp Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu K29

Chị Trịnh Thị Mỹ Linh

Trước khi tham gia khóa học, tôi cũng đắn đo và cân nhắc với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau. Sau khi học, tôi tự tin rằng việc lựa chọn ICCC để tham gia học là hoàn toàn hợp lý. Tôi rất hài lòng về giảng viên, các thầy cô rất tận tâm và gảng vô cùng dễ hiểu. Các thắc mắc của tôi trong công việc đều được thầy cô hướng dẫn giải quyết một cách hợp lý. Về mặt chăm sóc lớp học rất chu đáo, tuyền tải thông tin kịp thời và nhanh chóng. Đáng khen.

Chị Trịnh Thị Mỹ Linh

 

Anh Lê Hoài Nam

Trong thời gian học tại ICCC, tôi cảm thấy Giảng viên của Trung tâm dạy rất nhiệt tình, hết lòng và dễ hiểu. Thời lượng của khóa học rất phù hợp với tôi, không quá dài cũng không quá ngắn. Kiến thức được học rất bổ ích và giúp ích cho công việc của tôi rất nhiều. Mỗi chuyên đề, thầy cô đều đưa ra những tình huống thực tế để các học viên cùng nhau thảo luận và đưa ra hướng giải quyết hợp lý cũng như rút kinh nghiệm cho các học viên trong quá trình làm việc thực tế. Tài liệu rất cụ thể và chi tiết, giúp học viên hiểu dễ dàng sau khi đọc. Lớp học thoáng mát, sạch sẽ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè tham gia học. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều.

Anh Lê Hoài Nam

 

Bạn Mai Thị Hồng Nhung – Sinh viên Trường ĐH Văn Lang

Thông tin về việc khai giảng lớp học rất khó để tìm kiếm. Nhưng cũng rất dễ nếu tìm đúng cách, bạn hãy cứ gõ ngắn gọn là ICCC nhé. Giảng viên rất chu đáo, dạy dễ hiểu và cho nhiều ví dụ sinh động. Nhất là cô Trân dạy chuyên đề Logistics và Incoterm, cô dạy rất hay và lôi cuốn. Nội dung học rất đúng trọng tâm so với nhiều nội dung của trường khác (em đã đi so sánh). Tuy nhiên do một số ngày em cũng có việc riêng, nhưng cô dạy hay quá và quá nhiệt tình (cô thường cho tan trễ 30 phút) nên đôi khi em hơi kẹt về thời gian. Tôi yêu ICCC.

Bạn Mai Thị Hồng Nhung

 

Bạn Trần Hữu Quỳnh – Sinh viên trường ĐH Kinh tế

Giảng viên dạy đủ giờ. Thời lượng học vừa phải, hợp lý

Kiến thức học được thật sự rất cần thiết và bổ ích

Chăm sóc lớp: dễ thương, nhiệt tình, có trách nhiệm

Bổ sung: Trung tâm nên bổ sung thêm nhiều tư liệu thêm như: các hợp đồng, Bill of landing...  và nên giao thêm bài tập cho học viên làm thêm nhiều hơn.

(Trung tâm ICCC: Cảm ơn ý kiến đóng góp chân thành của bạn để khóa học ngày càng hoàn thiện hơn. Trung tâm đã cập nhật thêm những chứng từ, vận đơn cho học viên. Cuối mỗi chuyên đề, Trung tâm cũng đã yêu cầu giảng viên giao bài tập thêm cho học viên làm thêm).

Bạn Trần Hữu Quỳnh

 

Anh Lê Trọng Tuấn

Giảng viên nhiệt tình, dạy rất sâu, có ví dụ cho học viên. Chăm sóc lớp khá nhiệt tình, vui vẻ, cung cấp thông tin kịp thời cho học viên và gửi tài liệu cho học viên khi cần thiết

Anh Nguyễn Minh Võ

Thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình, hết lòng với học viên. Kiến thức được học rất cô đọng, xúc tích. Để vận dụng được thì mỗi học viên phải tích lũy thêm kiến thức và trải nghiệm công việc thực tế. Thầy cô đều tạo cơ hội trao đổi, tham vấn sau này khi gặp vướng mắc trong công việc thực tế. Cảm ơn Trung tâm và quý thầy cô rất nhiều.

Chị Đào Thị Hồng Nam

Điều mà em tâm đắt nhất sau khi học là các giảng viên. Các thầy cô rất thân thiện, gần gũi, dễ mến. Giảng viên dạy rất nhiệt tình, dạy rất nhiều điều bổ ích phục vụ cho công việc.  Giảng viên giảng rất thu hút, lôi cuốn, say mê đến quên cả giờ về. Chăm sóc lớp cực tốt, mỗi khi em đi trể hoặc có sự cố ở lớp do thời tiết mưa gió thì có bạn Thư luôn điện thoại hỏi thăm và nhắc nhở. Thầy giáo luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của học viên khi thắc mắc.

Chị Hồng Nam

Lớp Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kinh doanh Quốc tế Khóa 29

Bình luận