Cơ hội mở để trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại Thương năm 2016

Trường Đại học Ngoại Thương thông báo xét tuyển chương trình đào tạo hệ chính quy, ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, liên kết 2+2 giữa trường ĐH Ngoại Thương với ĐH Minh Truyền, Đài Loan. Chương trình đào tạo theo Quyết định số 338/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Trường Đại học Minh Truyền (MCU) là trường Đại học đầu tiên của Đài Loan được công nhận chất lượng và chương trình tương đương tại Hoa Kỳ, với mức xếp hạng 402 trong top những trường Đại học tốt nhất trên toàn cầu (Nguồn: http://www.webometrics.info/en/Asia/Taiwan - 2015https://www.youtube.com/watch?v=DCmVwKa5FjE)

 

VỚI MỨC HỌC PHÍ ĐƯỢC TÀI TRỢ LÊN ĐẾN 70%, chương trình là cơ hội để các bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên chính quy trường Đại học Ngoại Thương, và cả ước mơ du học quốc tế với học phí hợp lý, bằng cấp được công nhận trong nước và quốc tế. Sinh viên có thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần trong suốt thời gian học tại Đài Loan.  

 

Ngôn ngữ học tập bao gồm tiếng Anh và tiếng Hoa (dạy từ cơ bản đến nâng cao), giúp sinh viên thật sự hòa mình vào môi trường học tập và làm việc quốc tế ngay từ ngày đầu nhập học. Sinh viên học hết năm thứ 3 tại Đài Loan có quyền tiếp tục theo học năm cuối tại Đài Loan hoặc chuyển tiếp qua học tại cơ sở MCU tại Michigan, Hoa Kỳ với mức học phí không thay đổi.

 

Điều kiện xét tuyển thuận lợi, với yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông, và kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

 

Sinh viên học hết 2 năm đầu tại FTU được phép đăng ký xin chuyển đổi chuyên ngành học tại Đài Loan, bao gồm Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Tài chính, Nhân sự, Truyền thông, Marketing.

 

Chất lượng chương trình học:

Chất lượng chương trình học luôn được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết của trường Đại học Ngoại Thương và được liên tục đánh giá, kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế của trường Đại học Minh Truyền.  

Sinh viên học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp – Một buổi chia sẻ của sinh viên MCU – K52

 

Môi trường học tập:

Sinh viên được học trong môi trường quốc tế, đầy đủ trang thiết bị và công nghệ giảng dạy hiện đại. Môi trường học đa dạng về văn hóa và luôn có các hoạt động ngoại khoá để rèn luyện toàn diện các tố chất và kỹ năng làm việc, bao gồm: kỹ năng sống độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy ra quyết định, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán.

Sinh viên tham gia chương trình Kết nối sinh viên các khóa MCU-FTU năm 2014

 

Hoạt động ngoại khóa – Thực tập thực tế

Là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả sinh viên, giúp sinh viên không ngừng khám phá, củng cố động cơ học tập, giúp xây dựng ý thức trách nhiệm cao trong việc học và việc làm. Tạo điều kiện để sinh viên không ngừng rèn luyện, hoàn thiện bản thân cả về trình độ, thái độ, kỹ năng chuyên môn đến khả năng hòa nhập nhanh, thích nghi vào môi trường làm việc quốc tế ngay sau khi ra trường.

 

Sinh viên K53MF trong chuyến đi thực tế năm 2014

 

Cơ hội việc làm quốc tế trong tầm tay

Với bằng Cử nhân do Đại học Minh Truyền cấp có giá trị quốc tế và được rèn luyện cả 2 ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hoa, sinh viên tốt nghiệp có lợi thế cao trong thị trường lao động Việt Nam lẫn quốc tế. 97% sinh viên các khóa đào tạo từ năm 2007 đến nay có việc làm ổn định, thu nhập cao trong các tập đoàn đa quốc gia, 15% sinh viên ở lại làm việc tại Đài Loan và Hoa Kỳ (Nguồn: Báo cáo Khảo sát việc làm sinh viên FTU-MCU - ICCC-2015)

Tham khảo tại: 

http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20150722/co-hoi-mo-de-tro-thanh-sinh-vien-truong-dai-hoc-ngoai-thuong-nam-2015/780840.html

 

Đăng ký nhận thông tin tư vấn: http://bit.ly/FTU-daotaoquocte

Bình luận