Đôi nét về Đại học Nam Hoa (Đài Loan) - Đối tác Liên kết đào tạo ngành Quản trị DL-KS

Đại học Nam Hoa (Nanhua University) tọa lạc ở Chiayi, Đài Loan. Trường nằm trên đỉnh đồi và có diện tích khoảng 63 ha. Với sự xinh đẹp, trong lành và yên tĩnh của khuôn viên trường, Đại học Nam Hoa được mệnh danh là "Forest University".

Tại nơi đây, một trong những điều thích nhất của cả giáo viên và sinh viên chính là khung cảnh siêu thơ mộng từ bầu trời, thác nước đến cây cối, hoa cỏ và chim chóc. Với việc khuyến khích bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên, trường trở thành một mô hình hoàn hảo cho việc thúc đẩy xây dựng trường học xanh và giáo dục môi trường.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học Nam Hoa.

1. Lịch sử hình thành:
Trường Đại học Nam Hoa (NHU) được thành lập vào năm 1996 bởi Sư Thầy Hsing Yun. NHU thuộc hệ thống trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan. Hiện nay, trường có khoảng 5.200 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau và 220 giảng viên với chuyên môn giỏi. Với sự kiểm định chất lượng bởi tổ chức ACCSB (Kiểm định của các trường Đại học về Quản trị Kinh doanh), NHU được vinh dự nằm trong top các trường đại học dân lập hàng đầu Đài Loan.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

2. Đại học Bốn trong Một (4/1) Fo Guang Shan:
Đại học Fo Guang và Đại học Nam Hoa tại Đài Loan, cùng với University of the West (UWest) tại Hoa Kỳ, và Nan Tien Institute tại Úc vào ngày 17 tháng 7 năm 2012, và cả bốn Chủ tịch cùng công bố sự ra đời của Đại học quốc tế Fo Guang Shan, đây là hệ thống trường đại học xuyên quốc gia đầu tiên của Đài Loan.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả