Du học - Cơ hội và thách thức

Du học giờ không còn là việc hiếm hoi như ngày trước nữa vì mọi thứ đã đi đến giai đoạn toàn cầu hóa, quốc tế hóa và học tập cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Du học mang đến nhiều cơ hội và cũng không ít thách thức cho du học sinh.

Đầu tiên là cảm giác vui sướng và lạ lẫm khi đặt chân đến vùng đất mới, đối diện với mọi thứ hoàn toàn mới từ văn hóa, giao thông, từ con đường đến các món ăn. Và thách thức song song là ngay lúc đó, du học sinh lại chỉ ước có bạn bè bên cạnh để bớt lạc lõng.

Cơ hội hòa nhập với một nền văn hóa mới, tiếp xúc với bạn bè từ khắp nơi trên Thế giới đòi hỏi du học sinh phải cởi mở, thích nghi và hòa nhập. Cơ hội trải nghiệm những chương trình học tiêu chuẩn Quốc tế. Và thách thức là các bạn phải có được vốn ngoại ngữ tốt, kỹ năng học tập hiệu quả để bắt kịp trình độ và đáp ứng yêu cầu học tập quốc tế. Và rất nhiều cơ hội đi liền với các thách thức khác nữa…

 

Luôn thấu hiểu được điều này, chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế 2+2 chuẩn bị cho sinh viên không chỉ là những người bạn đồng hành, vốn ngoại ngữ và kiến thức nền tảng mà còn là phương pháp học tập, kỹ năng sống thiết yếu cùng với những ưu điểm nổi trội sau đây:

- Học viên là sinh viên Chính quy của trường Đại học Ngoại Thương

- Bằng cấp có giá trị Quốc tế, do trường Đại học Minh Truyền (Đài Loan) cấp.

- Được học tập và hai hoàn thiện ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay: tiếng Anh và tiếng Hoa, đảm bảo khả năng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

- Chương trình đào tạo (hệ tín chỉ) được xây dựng theo chuẩn quốc tế, kích thích sự chủ động của sinh viên, phát triển đam mê và định hướng nghề nghiệp.

- Minh Truyền thuộc top 20 trường Đại học xuất sắc nhất Đài Loan (top 400 trường hàng đầu thế giới) và là trường Đại học đầu tiên tại châu Á được Hoa Kỳ công nhận về tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả