K53MF - Nơi tình yêu bắt đầu

Có lẽ, không ít các bạn học sinh cho rằng, khi bước vào giảng đường Đại học, các mối quan hệ giữa thầy cô, bạn bè cũng như tình cảm, sự gắn kết và sẻ chia với nhau trong cùng một lớp học sẽ không còn nữa. 

Tuy nhiên bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó khi đến với các bạn sinh viên lớp K53MF!

Tập thể lớp K53MF hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II, đang theo học chương trình liên kết đào tạo 2+2 giữa Đại học Ngoại Thương và Đại học Minh Truyền (Đài Loan) cử nhân Quản trị kinh doanh.

Không giống như các lớp Đại học có số lượng sinh viên đông, K53MF với quy mô chỉ với 42 sinh viên tạo điệu kiện tốt nhất cho các bạn học tập và hoạt động cùng nhau. Hơn nữa, các bạn còn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của Giáo viên chủ nhiệm, vừa giúp các bạn có định hướng từ những ngày đầu tiên nhập học, vừa có sự độc lập, trưởng thành hơn khi sống xa gia đình.

Học hết mình – chơi hết sức là những gì các bạn sinh viên lớp K53MF đã trải qua trong suốt năm học vừa qua. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, lạc lõng khi bước vào một môi trường học tập hoàn toàn mới, 42 thành viên K53MF, bằng chính sự cá tính, nhiệt huyết và chân thành của mình, đã từng ngày xây dựng một tập thể lớp lớn mạnh, đoàn kết, đầy ắp những niềm vui, tiếng cười. Ngoài việc học trên trường, các bạn còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa cùng nhau làm tình cảm thêm khăng khít, sự cảm thông thêm sâu sắc hơn nhiều.

Và tình yêu đã bắt đầu từ chính những con người đó – K53MF!

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả