Môi trường học tập Việt Nam - Đài Loan

Summer Camp in Taiwan (9/2018)

  19/09/2018

Nhân cơ hội trường Đại học Nam Hoa (Đài Loan) mở chương trình học Tiếng Hoa ngắn ngày kết hợp giao lưu văn hóa dành cho học sinh sinh viên Việt Nam, trưởng đoàn trường FTU2 cùng với các bạn SV FTU đã có 1 chuyến đi thú vị trong hơn 1 tuần từ Đài Bắc xuống

TẠI SAO HỌC ĐẠI HỌC?

  20/07/2017

Tôi dám cá bạn đã từng đặt câu hỏi này cho bản thân không ít lần trước khi trở thành một sinh viên thực sự? Tôi cũng dám cá rằng câu hỏi này đã trở thành một nỗi ám ảnh không hề nhẹ, dù bạn đã đang cho rằng câu trả lời hiện tại của mình là đúng – hay sai

Cơ hội Thực tập hưởng lương của sinh viên liên kết 2+2

  11/07/2017

Nhằm giúp sinh viên có thể chuyển tiếp học tập ở nước ngoài và nắm bắt cơ hội thực tập hưởng lương ngay từ năm thứ 4, với điều kiện xét tuyển thuận lợi: Tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào.

Nguyên nhân vấn nạn sinh viên thất nghiệp?

  15/10/2016

Vì sao sinh viên thất nghiệp? Thực tế cho thấy, trong hàng nghìn sinh viên mới ra trường mỗi năm, chỉ có một bộ phận sinh viên được “lọt vào mắt” những nhà tuyển dụng, bởi lẽ, các sinh viên mới ra trường hầu như chưa có kỹ năng để làm việc.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI DU HỌC?

  26/09/2016

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến việc du học cần chuẩn bị tốt ít nhất 5 yếu tố sau: tài chính, kiến thức, tư tưởng, ngoại ngữ và các kĩ năng mềm.