Sức hút của Đại học Minh Truyền đối với du học sinh thế giới

Một trong những đối tác mà Đại học Ngoại Thương vinh dự được hợp tác đào tạo theo Quyết định số 338/BGD & ĐT, Đại học Minh Truyền (Đài Loan) được đánh giá là ngôi trường học tập lý tưởng cho dành cho sinh viên quốc tế vì:

Đài Loan có nhiều trường đại học lớn và nằm trong top những trường đại học tốt nhất toàn cầu. Trong đó, Đại học Minh Truyền ngày càng vươn lên những vị trí cao hơn và hiện tại đang xếp thứ 419 (2015) các trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Bằng cấp cũng như chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Đại học Minh Truyền (MCU) đã được sự công nhận từ Mỹ cũng như hơn 84 quốc gia hợp tác đào tạo.

Chương trình và phương pháp đào tạo rất thực tế, cập nhật liên tục các vấn đề về kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế,... Trong quá trình học, sinh viên được tham gia giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp thông qua các chương trình thực nghiệm tại trường, phát triển kiến thức và phương pháp làm việc theo nhóm qua các dự án…

Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh. Các bạn sẽ có cơ hội thông thạo được hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới: tiếng Anh đứng đầu về mức độ phổ biến và tiếng Hoa đứng đầu về số lượng người sử dụng.

Điều kiện học tập rất đầy đủ. Thư viện của trường rộng rãi, có nhiều tài liệu tham khảo và được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, rất an ninh với đầy đủ tiện nghi.

Học phí khoảng 2.500USD/năm đối với sinh viên chương trình 2+2 học tại Đài Loan. Đây là mức học phí thấp nhất mà trường Đại học Ngoại Thương và Minh Truyền đã hỗ trợ để các bạn có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế.

Chi phí sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Nếu chi tiêu bình thường chỉ mất khoảng 3,5 – 5 triệu/tháng.

Lưu ý: Sau 1 tháng nhập học tại MCU, sinh viên có thể đi làm thêm nhưng cần xin giấy “Work Permission” (việc này các bạn sẽ được anh chị khóa trên hoặc thầy cô hướng dẫn, hỗ trợ)

Với bằng cấp Quốc tế và lợi thế về ngôn ngữ, khả năng tìm được việc tốt sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sinh viên có thể ở lại làm việc ở các công ty tại Đài Loan hoặc tại quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường thường cấp học bổng cho sinh viên với nhiều hạng mục nên sinh viên cũng có rất nhiều cơ hội để xin được học bổng. Cơ hội học lên để đạt các bằng cấp cao hơn là rộng mở, phải nói là rất được khuyến khích và bạn sẽ dễ dàng tìm được sự giúp đỡ để theo đuổi ước mơ với nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên và nhà trường.

suc-hut-dai-hoc-minh-truyen

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả