Thư ngỏ về chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế 2+2

        Trường Đại học Ngoại Thương (FTU) phối hợp cùng trường Đại học Minh Truyền (MCU, Đài Loan) triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (còn gọi là chương trình 2+2) theo Quyết định số 338/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.        

        Trường Đại học Ngoại Thương thành lập từ năm 1960, là một trường đào tạo đa ngành với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới. Sứ mạng của trường Đại học Ngoại Thương là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, công nghệ và ngoại ngữ; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại.

       Nhằm tạo điều kiện cho thế hệ cử nhân Việt Nam được học tập trong môi trường chất lượng cao, tiếp cận cơ hội học tập quốc tế, môi trường sống phong phú, đa dạng tại Đài Loan, trường Đại học Ngoại Thương (FTU) phối hợp cùng trường Đại học Minh Truyền MCU triển khai chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (còn gọi là chương trình 2+2) theo Quyết định số 338/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

        Trường Đại học Minh Truyền MCU thuộc top 20 trường Đại học xuất sắc nhất Đài Loan và là trường Đại học đầu tiên tại châu Á được Hoa Kỳ công nhận về tiêu chuẩn chất lượng đào tạo. Nhận được sự hỗ trợ hơn 70% học phí tại Đại học Minh Truyền dành riêng cho sinh viên của chương trình 2+2, trường Đại học Ngoại Thương nỗ lực triển khai mạnh mẽ cơ hội học tập quý báu này đến các thế hệ cử nhân tương lai của đất nước.

       Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế, xã hội, trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Minh Truyền nỗ lực và cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, phát huy tốt nhất tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

        Trường Đại học Ngoại Thương hân hạnh chào đón các bạn!

Bình luận