TIÊU CHÍ ĐÀO TẠO - 3C

Với tầm nhìn phát triển của Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế ICCC nói riêng trong giai đoạn từ 2015-2020 sẽ nổ lực để:

- Trở thành ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU trong việc đáp ứng đa dạng nhu cầu đào tạo và tư vấn nghiệp vụ ngoại thương, đảm bảo sự phát triển ổn định, hoàn thành sứ mệnh đặt ra và khẳng định danh tiếng “Ngoại thương”.

- Trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY trong việc đào tạo liên kết với các trường Đại học hàng đầu trong khu vực và thế giới.

Riêng việc đào tạo các chương trình liên kết quốc tế sẽ luôn được triển khai dựa trên 3 tiêu chí:

1. Chất lượng đảm bảo

- Ngành Kinh doanh và Thương mại Quốc tế được giảng dạy và cấp bằng bởi trường đại học đầu tiên ở Châu Á được Hoa Kỳ công nhận về chất lượng đào tạo.

- Ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn được đào tạo tại trường đã đạt chuẩn trong đợt kiểm định của Tổ chức các chương trình Kinh doanh Quốc tế AACSB Quốc tế (The Association to Advance Collegiate Schools of Business).

2. Cơ hội toàn diện

- Trong và ngoài trường luôn đa dạng các công việc làm thêm bán thời gian đến toàn thời gian. Khi học tại nước ngoài, SV sẽ được cấp Work permit và được phép làm việc tối đa: 20 giờ/ tuần (trừ dịp nghỉ hè và nghỉ đông). Lương trung bình: US$ 600/ tháng.

Cơ hội thực tập và giới thiệu làm việc tại các công ty quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia.

- Cơ hội thực tập năm cuối hưởng lương tại các khách sạn đẳng cấp tại Đài Loan và Singapore. Mức lương tối thiểu: $750/tháng (với điều kiện SV đạt chuẩn tiếng Anh và tiếng Hoa theo quy định của chương trình trao đổi).

- Cơ hội hoàn thành chứng chỉ ACCA của Hiệp hội Kế toán Anh Quốc, chứng chỉ PCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc trong thời gian đào tạo. (Đối với ngành Tài chính Quốc tế).

3. Chi phí hợp lý

Học phí Chương trình Liên kết 2+2 của Đại học Ngoại thương cũng bằng với mức học phí chương trình 4 năm trong nước (~ 35 triệu đồng/năm). Điểm học tập từ 85/100 là có học bổng học kỳ từ 7 - 21 triệu đồng/ sinh viên vào năm 3 và năm 4. Sinh hoạt phí tại Đài Loan là 4 triệu đồng/tháng trong khi mức thu nhập làm thêm (4 giờ/ngày) là 7 triệu đồng/tháng, lại còn được các anh, chị hỗ trợ tìm việc. Chi phí như vậy quá tuyệt vời cho một tấm bằng Cử nhân Quốc tế, cơ hội du học và cả những học bổng Thạc Sỹ phải không nào?

Tham khảo bài viết: Cơ hội trở thành sinh viên Ngoại thương nhận bằng Quốc tế với “chi phí bằng 0”

Trường Đại học Ngoại thương TP HCM hiện đang tuyển sinh 2 ngành được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là: Kinh doanh & Thương mại quốc tế và Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Thông tin tuyển sinh xem tại: http://icccftu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-2017

Bình luận