5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE!!!

Đại học  Bedfordshire là trường nào?

Đại học Bedfordshire là một trường đại học tiên tiến, hiện đại ở Vương quốc Anh; trường thừa hưởng di sản của một nền giáo dục chất lượng hàng đầu trong hơn 100 năm qua. Đại học Bedfordshire hiện có 22.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học tại năm cơ sở.

 

Vậy lý do gì để bạn lựa chọn trường đại học Bedfordshire?

1. Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới:

Theo đánh giá của Times Higher Education, Bedfordshire là một trong số những trường ĐH danh tiếng. Theo The National Student Servey 2009, Trường được xếp thứ 2 ở UK về đào tạo ngành Báo chí (Journalism) và Marketing, đứng thứ 3 về đào tạo Y Khoa, thứ 4 về Quản trị nguồn nhân lực. Đạt chất lượng cao về phương pháp giảng dạy (theo đánh giá của Hội đồng kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy hệ thống giáo dục Anh quốc).

5-ly-do-chon-bedfordshire1

Trường cung cấp hơn 200 khóa học thạc sỹ lẫn cử nhân và trường đầu tư hơn 180 triệu bảng để xây dựng các trang thiết bị phục vụ cho học sinh nhà trường.

Chất lượng giảng dạy cao. Nhiều giảng viên là những chuyên gia trong ngành và vài người đã nhận giải thưởng quốc gia về cống hiến trong việc dạy và học.

 

2. Chuyên ngành đào tạo đa dạng, gắn liền với thực tiễn công việc:

5-ly-do-chon-bedfordshire2

Các chuyên ngành trong trường đa dạng như: Thiết kế quảng cáo, Quảng cáo và truyền thông Marketing, Giáo dục ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Báo chí, Quản lý kinh doanh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế đồ họa chuyên ngành In ấn & truyền thông, Thiết kế thời trang… Ngoài ra trường còn tạo điều kiện giúp sinh viên tìm việc làm, thực tập, tham gia tình nguyện. Bằng việc kết hợp giữa kiến thức cơ bản cho từng môn học với việc phát triển và giúp sinh viên làm quen, ứng dụng những kỹ năng cần thiết như làm việc tập thể, thuyết trình, ghi chép văn bản và làm quen với các kỹ thuật hiên đại khác. Với những kiến thức được trang bị đó, sinh viên của University of Bedfordshire rất dễ dàng tìm được những công việc hấp dẫn khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

 

3. Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao:

Theo một báo cáo giáo dục Destinations of Leavers survey trong năm 2009, Berfordshire được bình chọn là trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất ở Anh với con số là 90%.

5-ly-do-chon-bedfordshire3

 

4. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi phục vụ cho giảng dạy và học tập

5-ly-do-chon-bedfordshire4

ĐH Bedfordshire sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi dùng chung cho sinh viên trong nước và quốc tế. Tại trường sinh viên được sử dụng mạng phòng Lab hiện đại, thư viện đồ sộ với đầu mục tài liệu và công trình tham khảo phong phú, trang thiết bị phòng học hiện đại và đội ngũ giáo sư, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về đào tạo sinh viên quốc tế.

 

5. Môi trường học tập an toàn, thuận lợi phù hợp với cuộc sống của sinh viên:

Các chi phí cho sinh hoạt ở Luton khá thấp so với chi phí sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London.

5-ly-do-chon-bedfordshire5

Ký túc xá cho sinh viên nước ngoài được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và rất gần với khu giảng đường, luôn có đủ chỗ cho các bạn sinh viên đến với trường trong năm 2010 và đến năm 2011. Đại học Bedfordshire nằm cách thủ đô London 50km về hướng Bắc, trường có 2 cơ sở đào tạo chính nằm tại trung tâm Luton và Bedford. Từ trường chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến London.

Hỗ trợ sinh viên mạnh, luôn có các chương trình học bổng cho sinh viên. Bedfordshire cũng được xếp hạng danh hiệu đó là vị trí thứ 4 trong số những trường đại học hào phóng nhất nước Anh ( năm 2012). Trong niên học 2010-2011, hơn ba phần tư sinh viên của trường đã nhận được học bổng với tổng giá trị lên tới 3.8 triệu bảng. Ngoài ra trường cũng được trao tặng giải thưởng Nữ Hoàng về sự xuất sắc trong giao dịch quốc tế vào năm 2011.
 

Link đăng kí nhận tư vấn MIỄN PHÍ: https://goo.gl/hGATs4

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocanh180/

Website: http://icccftu.vn/cu-nhan-kinh-doanh-do-dh-bedfordshire-vuong-quoc-anh-cap-bang

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả