Bộ đôi lãnh đạo K53MF Vĩnh – Cường cùng những Danh hiệu đáng quý trong các hoạt động phong trào của Đoàn trường!

Trong ngày hội Tự hào sử Việt diễn ra ngày 25/4/2015, lớp trưởng Chu Đức Vĩnh và Bí thư Nguyễn Lê Khang Cường lớp K53MF đã nhận được danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường do Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Trong cương vị là Lớp trưởng và Bí thư của lớp, bộ đôi lãnh đạo này được thành viên K53MF quý trọng, nể phục bởi những cống hiến, thành tựu đáng kể của mình trong việc xây dựng tập thể vững mạnh. Suốt năm học vừa qua, Đức Vĩnh không chỉ là người luôn đi đầu trong các hoạt động của trường lớp mà còn giúp các bạn thể hiện được năng lực, sở trường của mình để có thể phát huy trong các phong trào. Nhờ đó, tất cả các thành viên K53MF đều có cơ hội thể hiện năng lực, sở trưởng của bản thân. Hoàn thành tốt vai trò bí thư, Khang Cường đã khuấy động tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của tất cả các thành viên K53MF trong việc phối hợp cùng lớp trưởng Vĩnh hướng dẫn, lãnh đạo tập thể tiên phong trong các chương trình, cuộc thi mà Đoàn trường phát động.

“Tụi em cảm thấy rất vui và tự hào vì những nỗ lực, phấn đấu của bản thân trong suốt một năm học vừa qua để xây dựng lớp ngày càng vững mạnh, đoàn kết và đi lên; góp phần xây dựng các hoạt động, phong trào của trường, Đoàn trường ngày thêm phát triển. Danh hiệu này như một động lực giúp tụi em phấn đấu hoàn thiện bản thân mình hơn để làm thành tốt hơn nữa vị trí, vai trò mình đang đảm nhận” Đó là những chia sẻ rất chân thành của Vĩnh và Cường trong đêm nhận danh hiệu.

Xin chúc mừng hai bạn và hi vọng rằng, dưới sự lãnh đạo của hai anh chàng tài ba, năng động này, lớp K53MF ngày càng đoàn kết và phát triển hơn nữa nhé.

Comment