Bí quyết học tập vượt bậc tại lớp K53MF

Hôm nay, Ad xin giới thiệu với tất cả các bạn một anh chàng hiện đang theo học lớp K53MF với số điểm cao ngất ngưỡng luôn nhé: Đó chính là bạn Lưu Minh Thông, từng là học sinh trường chuyên Nguyễn Đình Chiểu - Đồng Tháp.

Dù đạt được số điểm cao như thế nhưng Thông không phải là một anh chàng “mọt sách – đầu to – kính cận” như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn sẽ phải bất ngờ trước sự điển trai pha chút “quậy phá” bởi chỏm tóc vàng đầy cá tính của cậu ấy (hình minh họa).

Vậy bí quyết gì khiến cậu ấy có thể đạt được mức điểm cao như thế khi học ở Đại học?

“Đặt ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó”, “Thắng không kêu, bại không nản” - là hai trong những bí quyết giúp Thông thành công.“ Đối với những mục tiêu chưa thể thực hiện được, mình sẽ cố gắng phân tích những nguyên nhân và tìm ra cách để đạt được mục tiêu chứ nhất định không bỏ cuộc. Đặc biệt trong việc học tập, những phần nào chưa hiểu, mình luôn tìm cách này hay cách khác như hỏi thầy cô, bạn bè, tham khảo các sách hay các trang web học tập bổ ích cho đến khi nắm rõ mới thôi… Mỗi lần bị điểm thấp, mình đều không nản lòng mà luôn tìm hiểu lý do để khắc phục và rút kinh nghiệm. Còn những khi đạt điểm cao, mình cũng không ngủ quên trên chiến thắng mà thường lấy đó là động lực để phấn đấu tiếp.”

“Những ngày thi THPT Quốc gia sắp đến, mình xin chúc các 97ers ôn luyện thật tốt và có kết quả như mong đợi nhé!”. Đó là lời chúc mà Thông muốn gửi đến các bạn đang chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới !!!

 

Bài viết liên quan:

Thủ lĩnh K53MF https://goo.gl/e0Y3ET

2+2 - Tình cờ và ý nghĩa https://goo.gl/uvJv5w

Bình luận