3 Lý do bạn đừng nên chọn Đài Loan để du học

Nếu bạn không muốn học tập ở một ngôi trường có…

 

"Khuôn viên trường thoáng mát - Cơ sở vật chất hiện đại"

Có rất nhiều sinh viên Quốc tế khi đến sinh hoạt và học tập tại Đài Loan đã rất bất ngờ với môi trường sống và học tập nơi đây.

Khuôn viên trường được phủ cây xanh nên không khí trong lành, sạch sẽ tạo sự thoải mái cho những ai đến với các trường học Quốc tế ở Đài Loan để học tập và nghiên cứu. Cơ sở vật chất được nhà trường đầu tưu những trang thiết bị hiện đại, gần như luôn sẵn sàng phục vụ cho sinh viên mỗi khi cần như kí túc xá, thư viện, cửa hàng tiện lợi, tiệm photo, nhà sách, bưu điện, ngân hàng, phòng gym, ATM, canteen, sân bóng,...

Khuon vien truong đai hoc Minh Truyen - Đai Loan

 

"Môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp"

Không chỉ dừng lại với môi trường sống thân thiện, Đài Loan còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy sức sống, năng động và chuyên nghiệp. Chẳng hạn như thông qua hệ thống kết nội bộ riêng của từng trường, cả giảng viên lẫn sinh viên đều có thể trao đổi bài học, làm việc theo nhóm hay thực hiện công việc cá nhân một cách thoải mái, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thư viện luôn được bổ sung và cập nhật liên tục các nguồn tư liệu bao gồm cả sách báo lẫn dữ liệu và phần mềm trên máy tính. Do đó, việc làm này ít nhiều giúp sinh viên quốc tế học tại Đài Loan làm quen với phương pháp học tập quốc tế và bắt kịp với xu hướng thế giới hơn.  

Sinh vien chuong trinh 2+2 - Đai hoc Ngoai thuong và đai hoc Minh Truyen (Dai Loan)

 

“Đội ngũ giáo viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng  nước ngoài”

Hơn thế nữa, hoạt động giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc tốt nghiệp từ các trường danh tiếng nước ngoài sẽ giúp cho sinh viên không cần phải lo lắng phương pháp học tập có phù hợp với sinh viên quốc tế hay không. Với phong cách và chủ trương tận tâm giảng dạy, các giảng viên luôn hết mình truyền đạt và hướng dẫn sinh viên cả trong và ngoài giờ học. Khoảng cách giữa thầy và trò trở nên gần gũi, có thể quan tâm lẫn nhau, thân thiện như bạn bè. 

 

Lưu ý: Các bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin khác về các trường đại học tại Đài Loan để hiểu thêm về nền giáo dục của đất nước này nhé.

 

>>> Lý do chính để du học sinh lựa chọn học tập tại Đài Loan?

>>> Sức hút của Đại học Minh Truyền đối với du học sinh thế giới

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả