Trường đại học Ngoại Thương - Thêm cơ hội cho thí sinh mùa thi 2016

TTO: Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với môi trường học tập và nền văn hóa hàng đầu thế giới, trường Đại học Ngoại thương (FTU) mở rộng chương trình hợp tác đào tạo quốc tế, thêm cơ hội vào đại học cho thí sinh đạt điều kiện Tốt nghiệp THPT mùa thi 2016.

Chương trình Kết nối sinh viên các khóa MCU-FTU năm 2014

Với Đài Loan - một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á – Đại học Ngoại thương liên kết đào tạo 2+2 ngành Kinh doanh & Thương mại Quốc tế do Đại học Minh Truyền (MCU) cấp bằng và ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn do Đại học Nam Hoa (NHU) hoặc Đại học Meiho cấp bằng. Nếu MCU là một trong những trường Đại học Hoa Kỳ đầu tiên tại châu Á thì NHU với nhiều cơ sở trên toàn cầu, mở ra cơ hội chuyển tiếp học tập hấp dẫn cho sinh viên đến Hoa Kỳ, Úc với mức học phí không đổi.

Hệ thống quản lý giáo dục và kiểm định chất lượng chuẩn quốc tế đã tạo nên môi trường học tập và cơ hội phát triển toàn diện cho sinh viên. Điều này giải thích vì sao sinh viên tốt nghiệp chương trình 2+2 rất được săn đón bởi các tập đoàn đa quốc gia và nhận được nhiều học bổng du học Thạc sỹ trên thế giới.

Chương trình Du học toàn phần hoặc chuyển tiếp tại Anh Quốc do Đại học Bedfordshire cấp bằng tuyển sinh các ngành: Tài chính - Kế toán, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Truyền thông - Marketing - Tổ chức sự kiện. Hãy nắm bắt cơ hội học tập tuyệt vời tại ngôi trường thuộc Top 10 về nâng cấp chất lượng, trải nghiệm sinh viên và sở hữu di sản của một nền giáo dục chất lượng hàng đầu trong hơn 100 năm qua nhé các bạn. Đặc biệt, với chương trình Du học chuyển tiếp, sinh viên được xét chuyển điểm các môn đã học giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để theo học tiếp và nhận bằng Cử nhân quốc tế do Đại học Bedfordshire cấp.

Chi tiết chương trình, xin liên hệ: Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế (ICCC)

Trường Đại học Ngoại Thương, cơ sở 2.

Phòng 103, số 15, D5, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: 0938.117.109  -  0909.323.628

Website: http://icccftu.vn/thong-bao-xet-tuyen-2016

 

(Nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tuyen-sinh-247/cung-ban-chon-truong/20160704/truong-dai-hoc-ngoai-thuong-them-co-hoi-cho-thi-sinh-mua-thi-2016/1130752.html)

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả