17 Học bổng Toàn phần dành cho sinh viên Quốc tế

CÁC HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TOÀN PHẦN

1. Chương trình học bổng Fulbright cho sinh viên quốc tế (USA)

Chương trình Học bổng Fulbright (Fulbright Foreign Student Program) là học bổng uy tín dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Mỹ. Học bổng hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Mỹ, bao gồm học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, phí bảo hiểm,...

2. Học bổng Anh quốc Chevening (UK)

Học bổng Chevening, một trong những học bổng toàn cầu của chính phủ Anh quốc, được dành cho các sinh viên có thành tích nổi bật và khả năng lãnh đạo. Học bổng chủ yếu dành cho chương trình thạc sĩ kéo dài 1 năm. Phần lớn Học bổng Chevening bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt cá nhân nhất định, vé máy bay về UK hạng thương gia và các khoản hỗ trợ tài chính phụ khác cho các chi phí cần thiết.

3. Học bổng sau đại học Endeavour (Úc)

Học bổng sau đại học Endeavour bao gồm tất cả các chi phí nhằm giúp sinh viên quốc tế từ khắp thế giới không chỉ có thể theo học chương trình trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ mà còn có thể thực hiện nghiên cứu tại mọi lĩnh vực tại Úc. Học bổng bao gồm học phí, chi phí đi lại, sinh hoạt hàng tháng, phí bảo hiểm sức khỏe và du lịch.

4. Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Chính phủ Thụy Sĩ

Học bổng từ chính phủ Thụy sĩ dành cho sinh viên muốn theo học chương trình Tiến sĩ hoặc 
Sau Tiến sĩ về mọi lĩnh vực tại một trong những trường công hoặc học viện tại Thụy sĩ. Học bổng bao gồm chi phí hàng tháng, học phí, bảo hiểm sức khỏe và chi phí nhà ở.

5. Học bổng Thụy Điển dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Thụy điển dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi trội muốn theo học chương trình thực tập hoặc Thạc sĩ toàn thời gian tại các trường đại học ở Thụy điển. Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí, hỗ trợ đi lại và bảo hiểm.

CÁC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC 

6. Học bổng Gates Cambridge (UK)

Học bổng Gates Cambridge là học bổng toàn phần dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học muốn theo học và nghiên cứu bất kì lĩnh vực nào tại trường Đại học Cambridge. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại trường Cambridge, bao gồm: học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay và một số chi phí khác.

7. Học bổng Clarendon tại trường Đại học Oxford (UK)

Học bổng CLarendon là học bổng danh giá dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học Oxford (kể cả du học sinh) với khoảng 140 suốt mỗi năm. Học bổng dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp tại đại học Oxford (Kể cả du học sinh) có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng bao gồm học phí, các chi phí học tập khác và sinh hoạt phí.

8. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Westminster (UK)

Học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển với mong muốn theo học tập tại UK. Học bổng nhằm giúp sinh viên có thể theo học chương trình Thạc sĩ về mọi lĩnh vực tại trường Đại học Westminster. Học bổng bao gồm học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí và vé máy bay đi lại London.

9. Học bổng quốc tế Adelaide (Úc)

Đại học Adelaide trao tặng các Học bổng Adelaide (ASI) để thu hút các sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình sau đại học, có thành tích xuất sắc về các lĩnh vực được xem là thế mạnh của trường Đại học Adelaide. Học bổng bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng năm, và bảo hiểm y tế.

10. Học bổng nghiên cứu quốc tế của trường Đại học Sydney (Úc)

Đại học Sydney thông báo: những ứng viên có đủ điều kiện để theo học chương trình Tiến sĩ nghiên cứu hoặc Thạc sĩ nghiên cứu tại trường đại học Sydney có thể nộp đơn cho Học bổng nghiên cứu quốc tế Sydney (USydlS). Học bổng sẽ bao gồm học phí và phụ cấp sinh hoạt trong suốt ba năm.

11. Học bổng TU Delft Excellence (Hà Lan)

Trường Đại học Công nghệ Delft dành nhiều suất học bổng xuất sắc cho các sinh viên quốc tế. Học bổng Justus & Louise van Effen là một trong số đó, nhằm hỗ trợ tài chính cho các sinh viên đã hoàn thành bậc học Thạc sĩ với kết quả xuất sắc muốn theo học tại trường TU Delft. Đây học bổng toàn phần bao gồm học phí và trợ cấp hàng tháng cho chi phí sinh hoạt.

12. Học bổng Amsterdam Excellence (Hà Lan)

Các Học bổng xuất sắc Amsterdam Excellence Scholarships (AES) dành tặng cho các sinh viên có thành tích thật sự xuất sắc nổi trội đến từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu để theo học một khóa Thạc sĩ tại trường Amsterdam. Học bổng AES có giá trị lên đến 25,000 Euro chi trả cho học phí và sinh hoạt phí.

13. Chương trình học bổng ETH Zurich Excellence Masters (Thụy Sĩ)

ETH Zurich hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học bằng thạc sĩ tại ETH. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt (CHF 11.000 cho mỗi học kỳ).

14. Học bổng International Leader of Tomorrow Award của trường Đại học British Columbia (Canada)

Đại học British Columbia (UBC) trao tặng các suất học bổng hệ cử nhân cho các sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc trong chương trình học cấp 2 hoặc sau cấp 2. Học bổng bao gồm học phí, các khoản phí khác và sinh hoạt phí, đáp ứng đủ chi phí trong 1 năm cho sinh viên và gia đình của họ.

CÁC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ CÁC HỌC VIỆN

15. Học bổng Joint Japan World Bank

Đây là học bổng dành cho các sinh viên đến từ các đất nước thành viên của Ngân hàng thế giới (World Bank) để theo học các khóa học liên quan đến sự phát triển, tại các trường đại học được tuyển chọn trên thế giới. Học bổng bao gồm chi phí đi lại giữa quốc gia của sinh viên với đất nước theo học, học phí, chi phí bảo hiểm, sinh hoạt phí nhất định hàng tháng, bao gồm tiền sách.

16. Chương trình học bổng ADB Japan

Học bổng phát triển châu Á (Asian Development Bank-Japan Scholarship Program) dành cho các công dân xuất sắc đến từ các nước thành viên của Ngân hàng phát triển Châu Á để theo học chương trình sau đại học về kinh tế, quản lí, khoa học và kỹ thuật, và các lĩnh vực khác liên quan đến sự phát triển tại các học viện có hợp tác với học bổng ở Châu Á và vùng biển Thái Bình Dương. Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí và tiền nhà, một khoản tài trợ cho chi phí sách vở, các tài liệu học tập, bảo hiểm y tế và chi phí đi lại.

17. Học bổng OFID

OFID (The OPEC Fund for International Development) trao tặng các suất học bổng toàn phần cho các ứng viên có thành tích xuất sắc để theo học một chương trình Thạc sĩ toàn phần tại các trường đại học uy tín trên thế giới. Học bổng có giá trị lên đến 50,000 đô la bao gồm học phí, trợ cấp hàng tháng để chi trả cho sinh hoạt phí, nhà ở, bảo hiểm, sách vở, di dời nhà và chi phí đi lại.


(Nguồn: Scholarshipplanet)

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG SĂN TÌM HỌC BỔNG (6/12/2016)

Thông tin chi tiết tại: http://icccftu.vn/khai-giang-khoa-hoc-ky-nang-san-tim-hoc-bong-6/12/2016

Link đăng ký online: https://goo.gl/forms/G9WEyz2tNyi94cUh1

Liên hệ: Trung tâm Tư vấn Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở 2 tại TP.HCM

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà A, số 15, đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 08 6272 2317 | 08 6681 7721 | 0982 971 379 (Hà Thu)

Website: http://icccftu.vn/ket-noi-sinh-vien-ngoai-thuongFanpage: https://www.facebook.com/ketnoisinhvienngoaithuong/

 
Tags:

Bình luận