Buổi đi chơi giữa các bạn Tình nguyện viên và các em nhỏ

Cuối tháng 12, Nắng yêu thương đã gần đi đến giai đoạn kết thúc chương trình. Chính vì vậy, các bạn TNV và các em nhỏ đã có một buổi đi chơi vui vẻ tại công viên Lê Văn Tám vào cuối tuần. Buổi đi chơi lần này như lời tạm biệt và món quà đặc biệt của Nắng yêu thương dành cho các em nhỏ, do vậy các bạn TNV đều mong muốn có thể mang đến những kỷ niệm dễ thương và đáng nhớ nhất cho các em.

Đây là lần đầu tiên các em được dẫn đi chơi ở công viên nên các em thích lắm, những nụ cười tươi luôn nở trên môi các em. Mọi người cùng nhau chơi đá cầu và nhà banh, nhà phao, xe đụng và tắm hồ bơi nữa. Các em nhỏ háo hức lắm, cứ chạy vòng vòng công viên, các bạn TNV chạy theo trông các em mà thở hì hục và mỏi hết cả chân. 

Sau khi chơi mệt, mọi người cùng nhau ngồi nghỉ ngơi, ăn uống, ca hát và tổng kết chương trình. Nắng yêu thương cũng đã trao tặng những phần quà nho nhỏ dành cho các em: đó là những chiếc thiệp xinh xắn và những chiếc balo hữu ích. Được nhận quà, các em thích lắm! Tò mò không biết thầy cô ghi gì trong thiệp, các em liền mở ra đánh vần từ chữ một. Lại được tặng balo, các em mừng quýnh cả lên, để khi đi học hoặc về quê các em sẽ có balo để đựng đồ.

Khi được hỏi: "Chia tay mấy thầy cô rồi, mấy con có nhớ thầy cô không?", các em nhỏ liền trả lời: "Hay mấy thầy cô đi dạy nữa đi, tụi con muốn đi học nữa!", nghe mà thấy thương quá. Các bạn TNV không quên dặn dò các em phải ngoan ngoãn nghe lời, không được nói bậy, đánh nhau với bạn và phải chăm chỉ ôn bài mỗi ngày nữa.

Cuối cùng là những bức hình lưu niệm giữa các bạn TNV và các em:

Liên hệ

Ban Điều hành Dự án Kết nối sinh viên Ngoại thương

Phòng 103 dãy nhà A, Đại học Ngoại thương TP. HCM

Hotline: 0982 971 379 (Ms.Thu) | 0166 873 7677 (Ms.Trang)

Website: www.icccftu.vn | Facebook: ketnoisinhvienngoaithuong

 

 

 

Tags:

Bình luận