Tổng kết Nắng yêu thương 2017

"Đủ nắng hoa sẽ nở - Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy"

14.01.2018 Nắng yêu thương đã chính thức hoàn thành hết chuyến hành trình của mình tại Kontum. Chuyến đi này không chỉ là cầu nối giữa Nắng với những mảnh đời còn kém may mắn; mà còn là sự kết nối để các bạn hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn. 


Nắng tự tin khẳng định rẳng, những kí ức mà mỗi TNV có được sau chuyến đi chính là bài học vô giá. Những kí ức ấy không chỉ dừng lại ở nét đẹp của niềm vui, san sẻ và hạnh phúc; mà còn mở rộng tầm nhìn, mở ra những góc nhìn mới về những khía cạnh khác nhau của cuộc đời. 

Tất cả những món quà vô giá có được từ những trải nghiệm thực tế chính là bởi vì các bạn đã chấp nhận thực sự trải lòng mình để yêu thương. Chương trình tình nguyện Nắng Yêu Thương mùa của HY VỌNG năm 2017 này đã kết được bông hoa xinh xắn nhất cùng với quả thơm và ngọt nhất từ trước đến nay cũng như lan toả Nắng đi xa thật xa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Với 3 tháng chạy chương trình với hơn 1 tháng gây quỹ tập trung để 12-14/01/2018, toàn thể thành viên của chương trình Nắng yêu thương 2018 đã có được một chuyến đi thiện nguyện thành công với đội hình hơn 20 con người trẻ tuổi, tràn đầy Hy vọng và muốn san sẻ yêu thương đến những mảnh đời còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ban đầu, do số lượng thành viên đông nên cũng chưa có nhiều thơi gian làm quen với nhau, ấy thế mà chỉ 3 ngày ngắn ngủi trong chuyến đi qua các mái ấm Vinh Sơn, qua trại phong, những chàng trai, cô gái tình nguyện như thân với nhau từ lúc nào. Các bạn cùng hát, cùng cười, cùng chơi với các em nhỏ, cùng nhanh tay thoăn thoắt trao những phần quà cho các cô chú.

Trưa nắng vẫn có thể đi 3 cây số ôm thùng, ôm nước hát vang cả con đường đất đỏ... đến được mái ấm Vinh Sơn 5 và sinh hoạt với các em nhỏ:

Đến với Vinh Sơn 2, TNV Nắng được chào đón "nồng nhiệt bởi các em nhỏ ở đây, rồi dưới cái lạnh 10 mấy độ, chúng tôi chuẩn bị nhóm lửa "tâm tình":

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tạm biệt các em nhỏ vùng cao, Nắng tiếp tục san sẻ yêu thương tại làng phong, nơi các có các hộ gia đình còn nhiều khó khăn:

Xúc động hơn, chúng tôi còn ghé thăm kịp trại điên, nơi do mà chỉ một Cô giáo quản với những người do cuộc sống gặp nhiều biến cố hoặc do bệnh tậ mà tâm thần họ không được bình thường như chúng ta:

Và để chương trình đạt được những thành công như trên, tất cả là nhờ sự nổ lực hết mình của Ban tổ chức, của bạn Tình nguyện viên, nhờ những tấm lòng yêu thương san sẻ của những Nhà hảo tâm mà Nắng yêu thương 2017 có có một hành trình trọn vẹn như vậy. Hy vọng, mùa Nắng năm sau, chúng tôi sẽ tiếp tục làm nên một câu chuyện đẹp.

Bình luận