Chương trình tình nguyện Nắng yêu thương

“Nắng yêu thương” là một chương trình tình nguyện thường niên do Ban Điều hành Dự án “Kết nối Sinh viên Ngoại Thương” (FTAC), trực thuộc Trung tâm Tư vấn Thương mại (ICCC) tổ chức vào khoảng dịp cuối năm.

Mùa đầu tiên của “Nắng yêu thương” được tổ chức vào năm 2011 bởi chị Trần Thị Ngọc Khen và chị Nguyễn Thị Thúy Vy (cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương TP. HCM và hiện đang làm việc tại Trung tâm ICCC) cùng với 4 người bạn của mình. Với mong muốn thiện nguyện để quan tâm và sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn, kết nối và lan rộng những giá trị đích thực trong cuộc sống đến mọi người, các anh chị đã cùng nhau gây quỹ và giúp đỡ một số mái ấm tình thương trên địa bàn thành phố.

Vào năm 2011, “Nắng yêu thương” đơn giản chỉ là một hoạt động tình nguyện tự phát. Các năm sau đó, “Nắng yêu thương” được xây dựng thành một chương trình lớn trong năm của Dự án Kết nối Sinh viên Ngoại Thương và mở rộng cơ hội tham gia cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM. 

Dự án rất vui vì "Nắng yêu thương" đã mang lại cho các bạn tình nguyện viên cơ hội được trải nghiệm thực tế, thách thức sự nỗ lực và kiên trì của bản thân để vượt qua những khó khăn, từ đó học hỏi kinh nghiệm và tự phát triển chính mình. Đặc biệt hơn nữa, sau mỗi mùa "Nắng yêu thương" trôi qua, đại gia đình FTAC lại có thêm những thành viên mới yêu thương và gắn bó với nhau.

Một số hình ảnh "Nắng yêu thương" qua các năm:

Liên hệ

Ban Điều hành Dự án Kết nối sinh viên Ngoại thương.

Phòng 103 dãy nhà A, Đại học Ngoại thương TP. HCM.

Hotline: 0982 971 379 (Ms.Thu) | 0166 873 7677 (Ms.Trang).

Website: www.icccftu.vn | Facebook: ketnoisinhvienngoaithuong.

Tags:

Bình luận