Hoạt động gây quỹ của Nắng yêu thương 2016

Hoạt động bán hoa gây quỹ vào 20/11:

Hoạt động bán nước ở cổng trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM:

Hoạt động bán vòng tay online:

Hoạt động bán bắp rang bơ, vòng tay, móc khóa,.. tại các công viên và một số địa điểm khác:

Hãy cùng xem, các bạn Tình nguyện viên chia sẻ cảm nhận trong quá trình gây quỹ nhé:

"Khó khăn lớn nhất có lẽ xuất phát từ những cái lắc đầu không mua của mọi người. Nhưng chẳng có gì là quá khó khăn cả, miễn là lòng mình kiên định hơn. Khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu =.="

"Bán được nhiều bắp rang bơ, cảm thấy một buổi đi gây quỹ dù mệt nhưng ý nghĩa. Thỉnh thoảng có một vài vị khách siêu cute, không chỉ mua bắp mà còn động viên mình nữa ^_^."

"Được đi gây quỹ với Ái Ái rất điên và cute. Ái giúp buổi đi gây quỹ rất vui. Ái giúp chị có thêm động lực ở lại công viên tới 9h. Thương Ái! <3"

"Ghét nhất là những lúc mời mấy couple =.=. Có tiền mua đồ ăn vặt cho người iu mà mình mời mua bông tặng người iu thì mặt mày bí xị TT."

"Những ngày đi gây quỹ mà bị hủy hoặc đi không đủ làm mình cảm thấy buồn và bực bội, các bạn thường vì lý do không chính đáng TT. Thêm nữa thương mấy bạn team Gây quỹ, nhiều lúc cũng chán nản vì không bán được, dù mình mời nhiệt tình mà người ta cứ lắc đầu í."

"Khó khăn: Đôi khi không có đủ thời gian dành cho các hoạt động, trong đó có gây quỹ. Buồn khi mời mãi mà không ai nghe và không mua hàng của mình :(."

Đó là một số chia sẻ dễ thương và chân thực của các bạn TNV. Với mong muốn "tích tiểu thành đại" để giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn ở Xóm nghèo Quận 2, dù khó khăn vất vả, có khi phải dầm mưa bán bắp, nhưng các bạn vẫn kiên trì và không bỏ cuộc. Và chắc chắn rằng, những kỷ niệm mà các bạn có với nhau sẽ là những kỷ niệm đẹp trong suốt 4 năm đại học của các bạn.

Liên hệ

Ban Điều hành Dự án Kết nối sinh viên Ngoại thương

Phòng 103 dãy nhà A, Đại học Ngoại thương TP. HCM

Hotline: 0982 971 379 (Ms.Thu) | 0166 873 7677 (Ms.Trang)

Website: www.icccftu.vn | Facebook: ketnoisinhvienngoaithuong

Tags:

Bình luận