Góc lan tỏa từ cô nàng sinh viên cần mẫn - Trịnh Thị Hoa Tiên (K59MF)

Trịnh Thị Hoa Tiên – cô sinh viên với lối sống không cầu kì

Trịnh Thị Hoa Tiên, hiện là sinh viên năm 1 tại trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2. Là hotgirl nổi tiếng tại trường, Tiên ghi điểm trong mắt mọi người với lối sống hòa đồng, giản dị. Dù chỉ 20 tuổi, Tiên lựa chọn lối sống chậm, không vội vàng, trân trọng những giá trị xung quanh.

Nỗ lực hết mình

Tiên có chia sẻ, trước kia, một thời gian Tiên trong tình trạng béo phì. Đó cũng là một trong những khoảng thời gian khó khăn của Trịnh Thị Hoa Tiên. Là một cô gái nhạy cảm, Hoa Tiên trở nên thiếu tự tin và bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với mình. Nhưng bằng phương pháp eatclean, luyện tập yoga thường xuyên cùng với sự quyết tâm không ngừng của bản thân, Tiên đã thành công sở hữu thân hình đáng mơ ước. 

Thời gian rảnh rỗi, Tiên thường tập Yoga, đọc sách hay học thêm một kĩ năng mới trên mạng… . Với niềm đam mê yêu thích trải nghiệm, Tiên cũng có niềm say mê với các chuyến du lịch đó đây. Điều Tiên hướng đến là 1 cuộc sống cân bằng giữa thân thể khỏe mạnh , 1 khối óc tinh anh, 1 trái tim ấm áp và 1 nội lực mạnh mẽ.

Thành tích hết hồn… của Trịnh Thị Hoa Tiên

2019 quả là một năm bước ngoặt khi Hoa Tiên lấy lại phong độ của mình. Tiên chia sẻ: “ Mỗi ngày tập luyện giúp Tiên tích cực, yêu thương bản thân hơn bao giờ hết”. Từ đó cũng giúp Tiên vượt qua những rào cản tâm lí và nỗi sợ vô hình, cô tự tin tham gia nhiều cuộc thi hơn và bỏ túi thêm nhiều giải thướng quý giá.

Ngoài thành tích GPA đáng ngưỡng mộ ở trường, Tiên còn chăm tham gia các cuộc thi. Trịnh Thị Hoa Tiên xuất sắc đạt được những ngôi vị cao trong các cuộc thi chuyên môn: Mic Rubik ( Á Quân), Dreamic 2020 ( Quán Quân),…Cũng nhờ đó, Trịnh Thị Hoa Tiên học hỏi và rút ra được nhiều bài học quý giá.

“ Courage is going from failure to failure without losing enthusiasm”

Can đảm là đi từ thất bại này đến thất bại khác mà không đánh mất đi nhiệt huyết sống, cũng chính là chăm ngôn sống của Hoa Tiên.

Hoa Tiên có cơ may bén duyên với MC và yêu thích công việc này. Tiên muốn làm người kết nối, truyền tải năng lực tích cực đến khán giả bằng ngôn từ của mình. Bên cạnh đó, cô còn ấp ủ dự định đi du học trong tương lai để nâng cao năng lực chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân hơn.

#Trích bài viết https://hotgirlviet.vn/

Tags:

Bình luận